Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm Hội Nông dân, Hội LHTN và Hội Phụ nữ huyện nhân ngày thành lập các Hội

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm Hội Nông dân, Hội LHTN và Hội Phụ nữ huyện nhân ngày thành lập các Hội

Ngày 15/10/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hiệp đến thăm Hội Nông dân, Hội LHTN và Hội LHPN huyện nhân ngày thành lập các Hội.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ gửi lời chúc sức khoẻ và ghi nhận sự đóng góp của các tổ chức hội. Đặc biệt là trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các Hội đã huy động được sự vào cuộc của các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch. Trong thời gian tới, xác định phòng chống dịch là nhiệm vụ mang tính lâu dài, phục hồi kinh tế là nhiệm vụ cấp bách và đảm bảo an sinh xã hội là nhiệm vụ tất yếu, Bí thư Huyện uỷ mong rằng các tổ chức Hội tuỳ theo chức năng của mình tiếp tục huy động lực lượng tham gia, giải quyết những vấn đề cần thiết; tiếp tục phát động hội viên thi đua sáng tạo trong sản xuất, khởi nghiệp, tận dụng tốt các cơ hội, thích ứng với điều kiện bình thường mới.

Đại diện các Hội cũng khẳng định, với vai trò, trách nhiệm của mình, các Hội sẽ tích cực vận động hội viên và nhân dân tham gia các phong trào do địa phương phát động. Hoàn thành mục tiêu phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội, nhanh chóng thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Bt: Như Ý, Hình: Lê Tính