Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Kiều trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện, khóa X

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Kiều trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện, khóa X

Chiều ngày 27/10/2021, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tháp Mười cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Kiều trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri mong muốn Đại biểu hội đồng nhân dân huyện quan tâm các giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư sửa chữa nâng cấp các tuyến đường nông thôn, nạo vét tuyến kênh 500 thông thoáng để trạm bơm dễ hoạt động bơm rút nước khi trời mưa, hạn chế ảnh hưởng đến sản xuất, chăn nuôi của  Nhân dân trong khu vực. Mở rộng mang cá cầu trước Nhà văn hóa ấp 2 xã Tân Kiều để người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận tiện..... Đề nghị địa phương rà soát lại các đối tượng ưu tiên tiêm Vắccxin phòng bệnh Covid-19 đảm bảo đúng đối tượng. Cử tri cũng phản ánh tình trạng trạm bơm nước ảnh hưởng đến tình hình chăn nuôi cá, nuôi heo của người dân trong khu vực Ấp 2. Đề nghị Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tháp Mười chấn chỉnh thái độ của đội ngũ y bác sĩ khi tiếp xúc với người nhà bệnh nhân.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biu Hội đồng nhân dân huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, đối với những kiến nghị ngoài thẩm quyền, đại biểu HĐND huyện ghi nhận gửi ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Bt: Nguyễn Thu- Hình: Hoàng Kha