Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở thị trấn Mỹ An

Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga 7/11. Chiều ngày 08/11/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh đến trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Quốc Thái và Nguyễn Đình Xuyên (Nguyễn Văn Xuân), Đảng bộ thị trấn Mỹ An.

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt các quy định của điều lệ Đảng, vận động gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, đặc biệt là gương mẫu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Mỹ An ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đảng viên được trao huy hiệu đảng bày tỏ niềm vui và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất người cán bộ, đảng viên, chấp hành tốt các quy định điều lệ Đảng, giữ vững tinh thần đoàn kết,vận động gia đình tích cực tham gia các phong trào tại địa phương./.  

BT: Nguyễn Thu- Hình:  Hoàng Kha