Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Trao tặng Huân chương độc lập cho 02 gia đình liệt sĩ

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Trao tặng Huân chương độc lập cho 02 gia đình liệt sĩ

Chiều ngày 09/12/2021, thay mặt lãnh đạo huyện Tháp Mười bà Trần Thị Quý – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến trao tặng Huân chương độc lập hạng Nhì và hạng Ba cho 02 gia đình có liệt sĩ hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong đợt này, huyện Tháp Mười có 02 gia đình được Huân chương độc lập, đó là gia đình ông Đoàn Văn Lao và bà Phạm Thị Ba ở xã Tân Kiều có nhiều liệt sĩ được nhận được Huân chương độc lập hạng Nhì và gia đình ông Nguyễn Văn Độ và bà Trần Thị Bìa ở xã Mỹ Quí có con duy nhất là liệt sĩ được nhận được Huân chương độc lập hạng Ba.

Thay mặt lãnh đạo huyện Tháp Mười bà Trần Thị Quý – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, ghi nhận công lao to lớn của các gia đình liệt sĩ. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa thể hiện sự tôn vinh, tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ và thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cao cả, cống hiến lớn lao cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu, cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Biên tập: Hoàng Kha