Xuất bản thông tin

null Tháp Mười - Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười - Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch

Ngày 28/12/2021, UBND huyện Tháp Mười tổ chức buổi lễ biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng chống dịch Covid – 19. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đinh Minh Dũng đến dự.

Trong đợt bùng phát dịch Covid – 19 lần thứ 4, nhờ triển khai quyết liệt các giải pháp chống dịch, đến nay, huyện đã cơ bản kiểm soát được tình hình. Để thích ứng an toàn phòng, chống dịch trong giai đoạn mới, huyện vẫn tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành; truyền thông; xử lý ổ dịch, xét nghiệm, tiêm vắc xin phòng Covid-19; đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội. Đồng thời, tập trung triển khai nghiêm túc, có hiệu quả kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong tình hình mới.

Ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp, tình nguyện viên, mạnh thường quân đã luôn kề vai, sát cánh, chung mục tiêu sớm đẩy lùi dịch bệnh, dịp này, 05 tập thể, 02 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 143 tập thể và 752 cá nhân được nhận Giấy khen của UBND huyện vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Bt: Như Ý, Hình: Vũ Chiến