Xuất bản thông tin

null Tháp Mười - Bí thư Huyện ủy thăm chúc tết tại xã Thanh Mỹ

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười - Bí thư Huyện ủy thăm chúc tết tại xã Thanh Mỹ

Ngày 18/01/2022, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh và các ngành đến thăm và chúc tết Đảng bộ xã Thanh Mỹ và cơ sở tôn giáo, hội quán và gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nổ lực mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã đạt được trong năm qua, nổi bật là đạt các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao; sự linh hoạt trong công tác vừa phòng chống dịch, vừa hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản; đảm bảo an sinh xã hội. Bí thư cũng mong muốn, năm 2022, Đảng bộ và Nhân dân trong xã tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, hoàn chỉnh những tiêu chí còn hạn chế, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu, trong đó, quan tâm xây dựng vùng nguyên liệu, phát triển các ngành phi nông nghiệp, hướng đến xây dựng đô thị loại V.

Đến thăm và chúc tết hội quán, Bí thư Huyện ủy chia sẽ những khó khăn của nông dân trong thời gian dịch bệnh và mong muốn nông dân biến thách thức thành cơ hội, sản xuất theo quy chuẩn để an tâm đầu ra; đến thăm Hội thánh Cao đài Tiên Thiên, Bí thư ghi nhận những đóng góp của các tín đồ trong công tác bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, an sinh xã hội và mong rằng sẽ tiếp tục đóng góp trong thời gian tới.

Bt+ Hình: Thúy Ly