Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm và chúc Tết doanh nghiệp tại xã Mỹ Đông

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm và chúc Tết doanh nghiệp tại xã Mỹ Đông

Chiều ngày 17.01.2022, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh cùng lãnh đạo các ngành huyện đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn xã Mỹ Đông nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. 

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe của gia đình, tình hình sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong công tác giải quyết việc làm cho người lao động, xây dựng cơ sở sở hạ tầng tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Dịp này Bí thư Huyện ủy đã lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp về những khó khăn trong năm 2021. Mặc dù phải chịu nhiều ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp luôn nỗ lực, duy trì  hoạt động và phát triển.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến gia đình, doanh nghiệp có phương án sản xuất, kinh doanh linh hoạt, hiệu quả, thích ứng với điều kiện bình thường mới và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn xã Mỹ Đông đã cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Biên tập: Nguyễn Thu