Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết nhân dịp năm mới

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết nhân dịp năm mới

Chiều ngày 17/01/2022, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm và chúc Tết tại xã Trường Xuân, Hưng Thạnh và Thạnh Lợi.

Tại Đảng bộ xã Trường Xuân, Hưng Thạnh và Thạnh Lợi, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của xã, đồng thời ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã đã đạt được trong năm 2021, nhất là giai đoạn khó khăn khi dịch Covid-19 bùng phát. Qua đó, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các xã tiếp tục phát huy thành tích, đoàn kết, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Đến thăm Chùa Thanh Lập, Đền thờ Đốc Binh Nguyễn Tấn Kiều ở xã Trường Xuân; Ngư Hưng Hội quán ở xã Hưng Thạnh; Tổ Nhân dân tự quản ở xã Thạnh Lợi và các gia đình chính sách tại 3 xã, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị trong suốt thời gian qua, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, chăm lo giúp đỡ các hoàn cảnh yếu thế, cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội. Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý chúc các đơn vị, gia đình một năm mới đầy thắng lợi, vui tươi và hạnh phúc.

Biên tập: Hoàng Kha