Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND huyện chúc Tết các Công ty, Doanh nghiệp

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch UBND huyện chúc Tết các Công ty, Doanh nghiệp

Sáng ngày 18/01/2021, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Kinh tế và Hạ tầng đến thăm và chúc tết các Công ty, Doanh nghiệp tại xã Trường Xuân.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH MTV may mặc Nguyễn Hoàng, Công ty Cổ phần thực phẩm One-One miền Nam, Công ty xay xát lúa gạo Cẩm Nguyên, Công ty Cổ phần Lan Anh. Tại mỗi nơi đến, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý chia sẻ và ghi nhận những kết quả mà các đơn vị trước những khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, nhất là sự nỗ lực và cố gắng khi thực hiện “4 tại chỗ” và “1 cung đường 2 điểm” đến. Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự chung tay, hợp tác của các đơn vị trong quá trình phòng, chống dịch tại địa phương nói riêng và của huyện Tháp Mười nói chung.

Nhân dịp năm mới 2022, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng đến các Công ty, Doanh nghiệp, chúc các đơn vị năm mới nhiều thành công và đạt nhiều kết quả nổi bật. Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đến thăm và chúc mừng năm mới Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tháp Mười./.

Biên tập: Hoàng Kha