Xuất bản thông tin

null Chương trình “Đồng Tháp - Ấm áp nghĩa tình” lần 5 năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Chương trình “Đồng Tháp - Ấm áp nghĩa tình” lần 5 năm 2022

Ngày 23/01/2022, tại Trường THCS Trường Xuân, huyện Tháp Mười đã diễn ra Chương trình “Đồng Tháp - Ấm áp nghĩa tình” lần 5 năm 2022. Chương trình do Hội Doanh nhân Ngoại thương & Hội Cựu sinh viên ĐH Ngoại thương Tp.Hồ Chí Minh cùng các đơn vị tài trợ phối hợp với UBND huyện Tháp Mười tổ chức thực hiện.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã khám, chữa bệnh, phát thuốc không phí cho 1.200 bà con; trao tặng 06 căn Nhà tình thương, 300 phần quà hộ nghèo và khó khăn; 50 chiếc xe đạp và quà cho học sinh nghèo hiếu học; 01 hệ thống lọc nước tiệt trùng cho Trường THCS Trường Xuân và 200 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid -19 cho Trung tâm Y tế huyện Tháp Mười. Tổng giá trị Chương trình là trên 1,1 tỷ đồng do Hội Doanh nhân Ngoại Thương và Hội Cựu sinh viên Trường ĐH Ngoại thương phối hợp với CLB Dược, Y bác sỹ tình nguyện và Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng Tp. Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, kịp thời động viên, giúp đỡ các gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Biên tập: Hoàng Kha