Xuất bản thông tin

null Thường trực Huyện ủy Tháp Mười gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan Huyện ủy đầu năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Huyện ủy Tháp Mười gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan Huyện ủy đầu năm 2022

Sáng ngày 07/02/2022, ngày đầu tiên đi làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thường trực Huyện ủy Tháp Mười đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ, công chức các Ban và cơ quan Huyện ủy.

Tại buổi gặp gỡ, các Ban và cơ quan Huyện ủy đã thông tin tình hình trước và trong Tết, cũng như một số nội dung triển khai thực hiện sau Tết. Trong đó, tập trung vào công tác thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Qua đó, Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Văn Vũ Minh yêu cầu từng lãnh đạo, cán bộ, công chức các Ban và cơ quan Huyện ủy tiếp tục bám sát nhiệm vụ, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc. Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, từng bộ phận, lĩnh vực phụ trách cần rà soát lại những mặt được, điểm nghẽn để có hướng giải quyết, tham mưu tốt cho Thường trực Huyện ủy, góp phần thực hiện hoàn thành mục tiêu hành động năm 2022 mà Ban Chấp hành Đảng bộ đã đề ra là: “Đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp uỷ, tổ chức Đảng. Xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Tăng tốc phát triển kinh tế - xã hội thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Biên tập: Hoàng Kha