Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở thị trấn Mỹ An

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 07/02/2022, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh đến trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Thành Trạng; trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Minh Phụng và Lê Văn Nghề - Đảng bộ thị trấn Mỹ An.

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, tiên phong của người đảng viên, tích cực đóng góp kinh nghiệm cho địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng đô thị văn minh, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Đảng ủy thị trấn tiếp tục lắng nghe ý kiến của đảng viên,sáng tạo trong công tác lãnh đạo xây dựng đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng thị trấn Mỹ An ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Đảng viên được trao huy hiệu đảng bày tỏ niềm vui, sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực đóng góp xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

BT: Nguyễn Thu- Hình: Vũ Chiến