Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên xã Trường Xuân

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên xã Trường Xuân

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 08/02/2022, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Lê văn Ngọt đến trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đào Văn Răng, chi bộ Ấp 6 Kênh Hội xã Trường Xuân.

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Lê Văn Ngọt đã chúc mừng đảng viên Đào Văn Răng và khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận sự phấn đấu của đảng viên trong quá trình theo Đảng, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cống hiến cho Đảng, cho quê hương trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, Đảng viên Đào Văn Răng đã cảm ơn các cấp ủy Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người đảng viên, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động gia đình thực hiện tốt các chủ trương của địa phương./.

BT: Nguyễn Thu