Xuất bản thông tin

null Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Tân Kiều

Trang chủ Tin hoạt động

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Tân Kiều

Sáng ngày 06/4/2021, ông Đinh Minh Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBBC huyện Tháp Mười cùng các thành viên UBBC huyện đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo, UBBC xã Tân Kiều về công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi làm việc, UBBC xã Tân Kiều đã báo cáo tình hình chuẩn bị bầu cử, cũng như trình bày những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện. Theo đó, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị bầu cử của xã Tân Kiều được diễn ra theo đúng kế hoạch và quy định các cấp, đã tổ chức Hiêp thương lần thứ 2. Xã có 7 Khu vực bầu cử và 7 Tổ bầu cử. Số lượng đại biểu HĐND được bầu là 26, UBBC xã đã tiếp nhận được 53 hồ sơ người ứng cử đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 1 hồ sơ tự ứng cử. Số cử tri qua rà soát đến thời điểm hiện tại là trên 6.807.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Đinh Minh Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBBC huyện Tháp Mười đề nghị Ban Chỉ đạo, UBBC xã Tân Kiều tập trung thực hiện các nhiệm vụ ở các giai đoạn tiếp theo, trong đó chú trọng việc rà soát và niêm yết danh sách cử tri, tăng cường tuyên truyền và tiến hành tổ chức Hiệp thương lần thứ 3./.

Biên tập: Hoàng Kha