Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Sáng ngày 04/5/202, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh cùng các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và thị trấn Mỹ An, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 3, có buổi tiếp xúc vận động bầu cử với cử tri Khóm 1, thị trấn Mỹ An.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của Bí thư huyện ủy Tháp Mười và các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, thị trấn. Các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri, hứa nếu được cử tri tín nhiệm bầu trúng cử mỗi ứng cử viên sẽ đem hết trí tuệ và nhiệt huyết cống hiến, đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của Nhân dân.

Cử tri mong rằng các ứng cử viên sau khi trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp sẽ phát huy hết trách nhiệm của mình và tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến việc chăm lo đời sống nhân dân. Các ứng cử viên khẳng định, trong thời gian tới, dù có trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện hay không, với chức trách, nhiệm vụ của mình,sẽ cố gắng hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực vào việc giải quyết các vấn đề đã được cử tri quan tâm.

Bt: Nguyễn Thu Hình: Lê Tính