Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri ấp Mỹ Nam 1 xã Mỹ Quí

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri ấp Mỹ Nam 1 xã Mỹ Quí

Sáng ngày 07/5/2021, Phó Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Đinh Minh Dũng cùng các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã nhiệm kỳ 2021-2026 có buổi tiếp xúc vận động bầu cử với cử tri ấp Mỹ Nam 1 xã Mỹ Quí.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri ấp Mỹ Nam 1 xã Mỹ Quí mong rằng các ứng cử viên sau khi trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã sẽ phát huy hết trách nhiệm của mình và tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa các giải pháp phát triển kinh tế- xã hội, đầu tư xây dựng bờ kè, các tuyến đường nông thôn để Nhân dân và học sinh đi lại thuận tiện, chăm lo về nước sạch - vệ sinh môi trường. Có giải pháp ngăn chặn, xử lý tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật.

Tiếp thu ý kiến của cử tri, các ứng cử viên mong muốn đến ngày 23/5 cử tri sắp xếp thời gian đi bầu cử sớm, bầu đúng, bầu đủ và thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh Covid- 19. Các ứng cử viên cũng khẳng định, trong thời gian tới, dù có trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân hay không, với chức trách, nhiệm vụ của mình, sẽ tham gia tích cực vào việc giải quyết các vấn đề đã được cử tri quan tâm.

Bt: Nguyễn Thu - Hình: Lê Tính