Xuất bản thông tin

null Tháp Mười - Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tháp Mười - Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Chiều ngày 21/6/2022, UBND huyện Tháp Mười tổ chức Họp mặt chúc mừng cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện và các phóng viên, biên tập Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện.

Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cầm thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của phóng viên, biên tập viên trong việc viết tin, bài tuyên truyền các nhiệm vụ trọng tâm của huyện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng cũng như các chủ trương lớn của Đảng về Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng Nông thôn mới, từng bước nâng cao kỹ thuật, thực hiện truyền thông đa phương tiện, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới các phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng viết để nâng cao chất lượng tin- bài. Lãnh đạo huyện cũng chúc cho ngòi bút của các phóng viên, biên tập viên ngày càng sắc bén, thể hiện tinh thần cách mạng, thông qua những bài viết, tạo động lực để người dân Tháp Mười cùng với Đảng bộ, chính quyền nỗ lực xây dựng thành công mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X đề ra, đó là xây dựng đạt huyện Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025./.

BT: NGUYỄN THU- HÌNH: VŨ CHIẾN