Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tháp Mười – Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021), sáng ngày 26/02/2021, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, MTTQ VN huyện và các Tổ chức CT – XH đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tháp Mười, Trung tâm Y tế huyện Tháp Mười thăm và tặng hoa chúc mừng.

Trong những năm qua, các đơn vị y tế trong huyện đã làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đội ngũ cán bộ làm công tác y tế được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, trang thiết bị y tế được đầu tư mới đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn mỗi thầy thuốc nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng chuyên môn, y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng, góp phần đưa sự nghiệp y tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Ban giám đốc Bệnh viện và Trung tâm Y tế huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với ngành y tế. Với tinh thần sẵn sàng, ngành y tế huyện quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19./.

Bt: Như Ý, Hình: Vũ Chiến