Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đến thăm ngành Văn hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đến thăm ngành Văn hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh, Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện.

Lãnh đạo huyện ghi nhận những nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, viên chức ngành Văn hóa trong thời gian qua. Bắt nhịp với xu hướng báo chí hiện đại, ngành Văn hóa đã tuyên truyền bằng nhiều kênh như phát thanh, Trang thông tin điện tử, Fanpage, nội dung tuyên truyền ngày càng phong phú, lượt người tương tác trên các kênh ngày càng tăng.

Đồng thời, Lãnh đạo huyện mong muốn, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành văn hóa tiếp tục đoàn kết, nhạy bén nắm bắt thông tin, phản ánh có chiều sâu, truyền cảm hứng vào bài viết để định hướng dư luận trong thời điểm có nhiều kênh thông tin không chính thống sáng tạo trong hình thức tuyên truyền để kịp thời đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện hứa sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được và phấn đấu trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện. Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, truyền thông một cách bài bản, đúng định hướng và tạo hiệu ứng cao để tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, để thực hiện thành công các nhiệm vụ của huyện đề ra./.

Bt + Hình: Thúy Ly ( TTVH-TT-TT)