Xuất bản thông tin

null Trường THPT Tháp Mười họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Trường THPT Tháp Mười họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11/2023, Trường THPT Tháp Mười tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Đến dự có Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Định, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười, nguyên Hiệu trưởng qua các thời kỳ, các cựu giáo viên và trên 1.800 cán bộ, giáo viên và học sinh  Trường THPT Tháp Mười.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ, giáo viên Trường THPT Tháp Mười đã không ngừng góp tâm, góp sức cho sự nghiệp giáo dục. Từ đó từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện Tháp Mười đạt được nhiều thành tích. Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, thầy và trò Trường THPT Tháp Mười sẽ nỗ lực, luôn sáng tạo và đổi mới trong dạy và học để đạt nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, xứng danh là “Học sinh Đất Sen hồng tự lực, tự tin, biết phản biện, gắn kết thực tiễn, định hướng tương lai”.

Dịp này, nhà trường có 01 giáo viên được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, 01 giáo viên được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và nhiều giáo viên được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở.

Bt: Hoàng Kha