Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND huyện thăm gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, ngày 21.7.2022, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười  - Nguyễn Văn Hiệp cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hưng Thạnh và Thạnh Lợi.

Tại nơi đến, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười và lãnh đạo địa phương  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời trao tặng gia đình suất hỗ trợ đời sống và hỗ trợ khó khăn. Trong đó các hộ chính sách được tặng suất hỗ trợ đời sống, mỗi suất  là 10 triệu đồng, hộ được tặng suất hỗ trợ khó khăn, mỗi suất là 2 triệu đồng.

Được biết trong đợt này xã Hưng Thạnh có 1 hộ được hỗ trợ đời sống và 5 hộ được hỗ trợ khó khăn, xã Thạnh Lợi có 5 hộ được hỗ trợ đời sống và 4 hộ được hỗ trợ khó khăn. Đây là hoạt động thường xuyên của các cấp chính quyền nhân các dịp lễ, thể hiện truyền thống uống nước nhờ nguồn, sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với các gia đình có công với cách mạng./.

BT: NGUYỄN THU