Xuất bản thông tin

null Tháp Mười tổ chức Lễ phát động “ Tết Quân- Dân” năm 2024

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười tổ chức Lễ phát động “ Tết Quân- Dân” năm 2024

Sáng ngày 02/03/0223, Huyện Tháp Mười tổ chức Lễ phát động “Tết Quân - Dân” năm 2024 tại xã Mỹ Quí. Lãnh đạo các Ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tháp Mười và các xã trong huyện đã đến dự.

“Tết Quân- Dân” năm 2024 được thực hiện từ nay đến tháng 1 năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng cơ sở hạ tầng, làm cầu nông thôn, công trình thắp sáng đường quê, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, chính sách an sinh xã hội...

Tại Lễ phát động, nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ kinh phí cho xã Mỹ Quí thực hiện các công trình phần việc hưởng ứng “ Tết Quân- Dân” năm 2024 với tổng số tiền là 4 tỷ 200 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quân dân, tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắm tình quân dân, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ khởi công xây các công trình cầu nông thôn, công trình thắp sáng đường quê, xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn./.

BT: Nguyễn Thu ; Hình: Hoàng Kha