Xuất bản thông tin

null Tháp Mười ra quân kiểm tra phương tiện giao thông

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười ra quân kiểm tra phương tiện giao thông

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đồng thời lập lại trật tự giao thông trên địa bàn huyện. Ngày 15/5/2020, Công an các xã, thị trấn trong huyện Tháp Mười tổ chức ra quân kiểm tra các phương tiện giao thông ở các tuyến đường nông thôn và đô thị.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện một số trường hợp vi phạm các quy định về an toàn giao thông như không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, điều khiển phương tiện trong người có nồng độ cồn…. Đoàn đã tiến hành nhắc nhở, lập biên bản, xử lý theo quy định. Đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở người tham gia giao thông phải thực hiện nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ, chấp hành nghiệm việc đội mũ bảo hiểm, không chạy quá tốt độ, không chở quá số người quy định. Nếu đã uống rượu, bia thì không lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Trong những ngày tới, lực lượng công an các xã, thị trấn tiếp tục ra quân kiểm tra các phương tiện giao thông, nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các quy định về an toàn giao thông./.

Nguyễn Thu