Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Biểu dương 4 gia đình tạm hoãn tiệc cưới, tiệc hỏi trong mùa dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Biểu dương 4 gia đình tạm hoãn tiệc cưới, tiệc hỏi trong mùa dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tại xã Láng Biển, huyện Tháp Mười có 4 gia đình có tiệc cưới, tiệc hỏi trong tháng 8/2020 đã tạm hoãn lại. Nhằm khích lệ tinh thần chủ động phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo UBND xã đã đến thăm hỏi và giấy biểu dương cho 4 gia đình.

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao giấy biểu dương cho gia đình ông Phạm Chánh Bình ở Ấp 2, gia đình ông Phạm Văn Sua và ông Nguyễn Hữu Phát ở Ấp 3, gia đình ông Lê Văn Dẫn ở Ấp 4. Các gia đình này có tiệc cưới, tiệc hỏi trong tháng 8/2020 và đã tự nguyện tạm hoãn để bảo đảm thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Đoàn còn tặng nước rửa tay khô và khẩu trang, tuyên truyền, hướng dẫn các gia đình thường xuyên cập nhật tin tức, chủ động thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng và các bước phòng dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đồng thời hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng “khẩu trang điện tử” Bluezone, vận động gia đình, người thân nên cài đặt ứng dụng góp phần phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Biên tập: Hoàng Kha