Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Xử phạt 8 trường hợp, nhắc nhở 288 trường hợp vi phạm thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Xử phạt 8 trường hợp, nhắc nhở 288 trường hợp vi phạm thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg

Theo thông tin từ Công an huyện Tháp Mười cho biết, trong ngày 17/7/2021, lực lượng chức năng đã xử phạt 8 trường hợp và nhắc nhở 288 trường hợp trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg (gọi tắt là Chỉ thị 16) của Thủ tướng Chính phủ.

Trong 8 trường hợp trên, lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản và xử phạt với số tiền 2 triệu đồng/trường hợp với các lỗi vi phạm: ra ngoài với lý do không cần thiết, không đeo khẩu trang, tụ tập quá 02 người. Đối với 288 trường hợp còn lại chỉ nhắc nhở, yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định của Chỉ thị16 về giãn cách xã hội.

Huyện Tháp Mười đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, vì an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng và góp phần chung tay đầy lùi dịch bệnh Covid -19. Mọi người dân cần tuân thủ chấp hành nghiêm Chỉ thị 16, yêu cầu ở nhà và chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết, trường hợp cần thiết ra ngoài phải đảm bảo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Các trường hợp thực hiện sai quy định sẽ bị xử phạt theo Luật hiện hành./.

Biên tập: Hoàng Kha